top of page

HỌC VIÊN HOCCOVUAONLINE.COM

Nhờ sự trợ giúp của máy tính và các bài giảng được thiết lập sẵn, học cờ vua online sẽ giúp các học viên giảm thời gian luyện tập trên cùng số lượng kiến thức, bài tập. Đồng thời học viên cũng có thể tham gia các giải đấu được thường xuyên tổ chức của  Cờ Quốc Tế Stone, giao lưu và làm bạn với các học viên quốc tế.

CÂU LẠC BỘ ONLINE VÀ OFFLINE

Học viên của hoccovuaonline.com có thể học tập  trên máy tính và giao lưu, thi đấu online và offline giữa các câu lạc bộ, các tỉnh thành, giữa các trung tâm cờ vua trong và ngoài nước.

Việc học và chơi cờ vua không chỉ dừng lại trên 64  ô cờ mà còn là sự học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong cộng đồng những người có cùng đam mê bộ môn trí tuệ này.

SỰ ĐỒNG HÀNH GIỮA HỌC VĂN HÓA VÀ CỜ VUA

Vơi đội ngũ hướng dẫn là những vận động viên đẳng cấp cao đã từng thi đấu trong và ngoài nước, kết hợp với sự đào tạo chuyên ngành trình độ cao trong các lĩnh vực khoa học, kinh tế, giáo dục, và thể thao. Học viên sẽ được giúp để định hướng và giải đáp về sự kết hợp giữa học và chơi mang lại kết quả tốt nhất cho các mục tiêu mà mỗi học viên đặt ra.​

bottom of page